Tính năng và ứng dụng robot công nghiệp kuka

Robot công nghiệp kuka được sử dụng nhiều trong cả công nghiệp nặng và công nghiệp nhẹ. Có lịch sử lâu đời, nổi bật với tiêu chuẩn chất lượng và độ bền hàng đầu. Cùng tìm hiểu về các dòng cũng như tính năng và ứng dụng robot công nghiệp kuka.

Các dòng sản phẩm của robot công nghiệp kuka

KR 1000 Titan
KR 470-2 PA
KR 4 AGILUS
KR 3 AGILUS
KR SCARA
KR AGILUS
LBR Iiwa
KR CYBERTECH Nano
KR CYBERTECH ARC Nano
KR CYBERTECH
KR CYBERTECH ARC
KR IONTEC
KR 40 PA
KR QUANTEC
KR QUANTEC Nano

Tính năng và ứng dụng robot công nghiệp kuka

– Xếp hàng và xử lý:
Ứng dụng nâng pallet với khả năng bốc hàng từ 40kg đến 1300kg, phạm vi tối đa hơn 3.2 mét. Robot công nghiệp Kuka có thiết kế sáu trục để tăng tính linh hoạt trong hoạt động hái.
KUKA robot VietNam được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm công nghiệp chế biến, thực phẩm, sản xuất và vận tải.
– Máy công cụ:
Điều khiển, sử dụng máy công cụ bằng Robot Kuka. Ứng dụng này cho phép khai thác toàn bộ tiềm năng của máy cả ngày lẫn đêm, kéo dài thời gian hoạt động của máy mà không cần thêm lao động. Sử dụng robot để cải thiện năng suất, giảm chi phí sản xuất và thu hồi vốn nhanh.
– Đúc và rèn:
Do khả năng hoạt động trong mọi môi trường, Robot Kuka Việt Nam là lựa chọn số một cho các ứng dụng gia công kim loại. Bộ bảo vệ cánh tay robot với vật liệu V2A, chống bụi IP67 sẽ giúp bạn làm chủ mọi quy trình đúc với bất kỳ vật liệu nào tối đa hóa năng suất và giảm thiểu chi phí.
– Phay:
Robot phay KUKA Robot vietnam là một hệ thống gia công đa trục với sự tích hợp của công cụ gia công trên cánh tay robot để mở rộng khả năng gia công. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho ngành điêu khắc. Robot là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia công từ nặng đến nặng, đòi hỏi mức độ chăm chỉ cao. Tùy thuộc vào đầu phay phù hợp, robot có thể được gia công trên nhiều loại vật liệu
– Hàn hồ quang:
Hồ quang hàn KUKA (MIG / MAG – TIG hàn) là sự kết hợp giữa Robot Kuka, nguồn hàn Lorch và mỏ hàn Tbi của Đức. Robot có thể được hàn ở những nơi khó tiếp cận nhất và chất lượng hàn ổn định, đẹp, khắc phục những hạn chế đối với con người như tay nghề, sức khỏe, ….

Đại lý phân phối robot công nghiệp kuka chính hãng

Hà Nội
Tầng 3 HH01A 87 Lĩnh Nam
1900 6536
[email protected]
Store
Số 96, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
[email protected]
Factory
22/64, Sài Đồng, Long Biên
[email protected]
Hải Phòng
465 Chợ Hàng Mới, Lê Chân
Thai@@tmarket.vn
Đà Nẵng
69 Nguyễn Lai, Cẩm Lệ
[email protected]
TP.HCM
181/1 TTN17, Tân Thới Nhất, Q12
[email protected]

 

Leave a Reply