Các loại bộ xử lý hình ảnh màn hình led

Bộ xử lý hình ảnh biến màn hình led trở thành 1 màn hình tivi truyền phát trực tiếp với khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi như máy tính, TV Box, Truyền hình cáp, K+, Camera, máy ảnh, Đầu DVD,..Trong bài viết này sẽ cung cấp các loại bộ xử lý hình ảnh màn hình led phổ biến nhất dành cho quý khách hàng tham khảo.
Vision Box VB2000 HIK Robot
Cấu tạo của bộ xử lý hình ảnh
Bộ xử lý hình ảnh ở các loại, các hãng có đôi chút khác nhau về linh kiện, tính năng và khả năng xử lý, nhưng nhìn chung các bộ xử lý hình ảnh màn LED thông thường đều được cấu tạo bởi các thành phần chính như sau:
1. Cấu tạo ngoài
Bộ xử lý tín hiệu Màn LED dạng hộp với vỏ bảo vệ thường là thép sơn tinh điện hoặc nhựa cứng tổng hợp giúp bảo vệ các linh kiện bên trong khỏi các tác động bên ngoài.
Mặt ngoài bộ xử lý gồm có cổng cấp nguồn điện, Wifi thu nhận tín hiệu, các cổng nạp dữ liệu hình ảnh, âm thanh bao gồm cổng DVI, HDMI, VGA, AUDIO, USB… nhiều hay ít tùy từng loại.
2. Cấu tạo trong
Bên trong bộ xử lý hình ảnh bao gồm bo mạch chính với các cổng kết nối thể hiện ở bên ngoài, các linh kiện như đi ốt, tụ điện với bộ phận quan trong nhất là bộ xử lý giúp chuyển đồi tín hiệu sang định dạng DVI.
Các loại bộ xử lý hình ảnh màn hình led phổ biến
Bộ xử lý hình ảnh và phụ kiện đồng bộ từ các thương hiệu hàng đầu như:Hik Vision,Listen, BX, HD, Novastar, Kystar, .. Tư vấn giả pháp lắp đặt, đồng bộ hệ thống lớn, hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu cho các ứng dụng trang trí led.
Địa chỉ bán bộ xử lý hình ảnh màn hình led giá ưu đãi

Hà Nội
Tầng 3 HH01A 87 Lĩnh Nam
1900 6536
[email protected]

Bắc Ninh
Số 27 – Vũ Giới – Suối Hoa – Bắc Ninh

Factory
22/64, Sài Đồng, Long Biên
[email protected]

Hải Phòng
Số 813 Đường Nguyễn Văn Linh- P Vĩnh Niệm – Q Lê Chân – TP Hải Phòng

Đà Nẵng
69 Nguyễn Lai, Cẩm Lệ
[email protected]

TP.HCM
181/1 TTN17, Tân Thới Nhất, Q12
[email protected]

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *