Thông tin nổi bật về robot UR5

UR5  lớn hơn một chút so với UR3 là lựa chọn lý tưởng cho việc tự động hóa các nhiệm vụ xử lý các sản phẩm nhẹ cân như nhấc lên, đặt xuống và kiểm tra. ur5 universal robots dễ lập trình, cài đặt nhanh, thời gian hoàn vốn nhanh nhất trong ngành công nghiệp sản xuất. 
Tầm quan trọng của robot UR
Robot là cuộc sống của chúng ta trong thời kì công nghệ 4.0. Những cánh tay robot UR có thời gian hoàn vốn trung bình chỉ 195 ngày trong khả năng của mọi doanh nghiệp, điều này khiến sản phẩm của Universal Robot được ưa chuộng nhất trên thị trường. Nhưng đây mới chính là lí do robot hợp tác của Universal Robots là số 1 trên thế giới.
Universal Robots không chỉ là cái tên, trên toàn thị trường Việt Nam là những cánh tay robot UR có thể được áp dụng trong bất kì ngành công nghiệp, bất kỳ quy trình và bởi bất kỳ nhân viên nào.
Trên khắp thế giới, hơn 10.000 robot đang vận hành là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của UR trên toàn cầu. 
Dòng robot UR linh hoạt, thông minh, bền bỉ và chính xác vượt trội – đây là tất cả những đặc tính mà cánh tay robot UR đang sở hữu. Gia đình UR có ba thành viên: UR3, UR5, UR10 – mỗi robot được đặt tên theo trọng tải tính theo kilogram của mỗi robot và từng thành viên có khả năng hợp tác vượt trội làm cho các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng trên dây chuyền sản xuất. 
Thông tin nổi bật về robot UR5
Mẫu sản phẩm với kích thước trung bình của bộ sưu tập Universal Robots lý tưởng cho việc tự động hóa các công việc xử lý vật liệu nhẹ với tải trọng là 5 kg và bán kính tầm với là 850 mm. UR5 ấn tượng mạnh nhờ sự cân bằng hoàn toàn giữa kích thước và công suất.
UR5 hoàn tất công việc trong 4 giờ trong khi lao động thủ công sẽ mất 2-3 ngày. Nhờ tiến độ này, bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh với các công ty công nghiệp khác về công nghệ, tiến độ, chất lượng và  tiết kiệm chi phí tối đa, mang lại  nguồn doanh số gấp nhiều lần so với phương pháp làm truyền thống trong sản xuất công nghiệp. 
 Cánh tay robot UR5 cỡ trung bình, dễ lập trình, cài đặt nhanh và cũng giống như các thành viên khác trong gia đình UR, robot UR5 lại thời gian hoàn vốn nhanh nhất trong ngành công nghiệp sản xuất 
Cánh tay robot UR5 có thể hoạt động hóa tất cả các nhiệm vụ trong sản xuất công nghiệp, từ lắp ráp đến sơn phết, từ vặn ốc vít đến dán nhãn, từ đóng gói đến đánh bóng, từ ép phun đến hàn và bất kỳ nhiệm vụ nào bạn có thể nghĩ đến. Nhờ tính linh hoạt của gia đình UR những cánh tay robot mang đến hiệu quả kinh tế cho các dây chuyền sản xuất nhỏ cũng như các hệ thống lắp ráp phức tạp. 
Đặc điểm chính robot UR5
UR5  của Universal Robots cho phép bạn tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại và nguy hiểm với trọng tải lên đến 5 kg. UR5 lý tưởng để tối ưu hóa các quy trình cộng tác có trọng lượng thấp, chẳng hạn như: chọn, đặt và kiểm tra.
Với bán kính làm việc lên đến 850mm, robot cộng tác UR5 đặt mọi thứ trong tầm tay, giải phóng thời gian của nhân viên để tăng giá trị cho các công đoạn khác của quá trình sản xuất.
Tự động hóa các tác vụ lên đến 5 kgs (11 lbs)
Bán kính tiếp cận lên đến 850 mm (33,5 in)
Có 6 trục linh hoạt
Phạm xi khớp xoay ± 360°
Địa chỉ phân phối robot UR5 độc quyền tại Việt Nam hiện nay

Hà Nội

Tầng 3 HH1A 87 Lĩnh Nam

1900 6536

[email protected]

Bắc Ninh

Số 27 – Vũ Giới – Suối Hoa – Bắc Ninh

Factory

22/64, Sài Đồng, Long Biên

[email protected]

Hải Phòng

Số 813 – Nguyễn Văn Linh- Vĩnh Niệm – Lê Chân – Hải Phòng

Thai@@tmarket.vn

Đà Nẵng

69 Nguyễn Lai, Cẩm Lệ

[email protected]

TP.HCM

181/1 TTN17, Tân Thới Nhất, Q12

[email protected]

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *